fbpx

Salad Trộn Rau Càng Cua

Thời gian hoàn thành: 10 phút
1 45 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Chắc hẳn ai cũng nhận ra, nhiều món salad tươi ngon dần trở thành món khai vị trên những bàn tiệc. Salad trộn không chỉ giúp kích thích sự thèm ăn. Mà hơn nữa ăn nhiều đạm vẫn không thấy ngán. Những cô nàng có thân hình tròn trịa đang ở chế độ ăn kiêng cũng chọn salad bổ sung vào thực đơn của mình. Hôm nay hãy cùng Anchay.vn chúng mình thử làm món Salad Trộn Rau Càng Cua này bạn nhé!

Salad Trộn Rau Càng Cua

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 5 min Tổng thời gian 10 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

  • Bạn hãy đem rau càng cua qua với nước sạch. Tiếp theo, ngâm với nước muối loãng trong khoảng thời gian 10 phút để đảm bảo an toàn sức khỏe.
  • Bạn cũng nên bóc vỏ và thái hành tây thành các sợi mỏng. Rồi đem ngâm với giấm và đường tỷ lệ 1:1:2 ( 1 giấm, 1 đường và 2 nước). Sau khi xong các bạn cho hành tây vào ngăn mát tủ lạnh để giữ độ giòn tan của hành.
  • Sau 10 phút ngâm với nước muối loãng bạn hãy vớt rau càng cua ra rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Nguyên liệu:

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Bạn bóc vỏ tỏi và băm nhuyễn rồi cho vào bát riêng.

    Tiếp đến, bạn băm nhỏ ớt rồi cho vào chung với bát đựng tỏi.

    Tiến hành cho nước mắm, nước cốt chanh, đường và dầu vào bát và khuấy đều hỗn hợp lên.

  2. Bước 2:

    Cuối cùng, bạn hãy trộn rau càng cua với nước sốt, cà chua và hành tây lại với nhau. Lưu ý, nên làm món này trước khi chuẩn bị ăn khoảng 5 phút để đảm bảo món salad sẽ ngon và hấp dẫn hơn.

    Sau đó, cho hỗn hợp rau ra đĩa và thưởng thức thôi nào!

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nếu gia đình đã quá chán ngán với thịt cá thì bạn hãy thử đổi vị cho các thành viên cưới kín ra càng cua trộn trứng. Biết đâu, cách làm salad trộn này lại trở thành món ăn yêu thích của cả gia đình bạn trong các bữa tối ấm áp, hãy thử ngay bạn nhé!

Nguồn: Santorino.org

Từ khóa: Salad, Salad Trộn Rau Càng Cua
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *