Salad Trộn Sốt Hạt Điều Rang

Screenshot 519

Salad trộn sốt hạt điều rang – món chay hằng ngày khá đơn giản từ nguyên liệu đến cách chế biến. Đối với món này mang đến màu sắc khá hài hoà và bắt mắt vô cùng. Bên cạnh đó, hương vị cũng không kém với nước sốt hạt điều thơm ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 10 phút

– Tổng thời gian: 20 phút

– Nguyên liệu:

+ Salad
+ Bắp cải trắng
+ Bắp cải tím
+ Ớt chuông đỏ
+ Cà rốt
+ Dưa leo
+ Xoài chín

Sơ chế:

+ Salad cắt nhỏ
+ Bắp cải trắng,bắp cải tím, ớt chuông đỏ, cà rốt, dưa lea, xoài chín cắt hạt lựu nhỏ

Chế biến:

Bước 1:   

Sốt hạt điều rang: 2 mc giấm táo + 4 mc dầu ôliu + 2 mc mật hoa dừa (đường, mật mía) + ½ mcf muối + 2 tép tỏi + 20gr hạt điều rang + 4 mc nước, xay nhuyễn hỗn hộp.

Screenshot 524

Bước 2:    

Cho salad và rau củ ra tpp, cho tiếp nước sốt vào và trộn đều là hoàn thành.

Screenshot 523

Screenshot 519

– Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay   

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *