fbpx

Salad Khoai Tây

Thời gian hoàn thành : 20 phút
salad khoai tay 6 15222169181171084164357 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Salad khoai tây được bắt nguồn từ Nhật Bản và biến tấu theo khẩu vị phù hợp với người Việt cùng với màu sắc bắt mắt cùng hương vị làm xao xuyến lòng người. Khi kết hợp giữa khoai tây với nhiều loại hoa quả khác mang đến nhiều vitamin tốt cho sức khỏe và vị ngọt thanh mát. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!

Salad Khoai Tây

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Khoai tây gọt sạch vỏ, rửa sạch và hấp chín.

Dưa leo thái thành miếng mỏng, ngâm với nước và vắt sạch nước. 

Cà rốt cắt thành miếng nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho khoai tây, dưa leo và cà rốt vào trộn đều tay

  2. Bước 2:

    Cho thêm sốt mayone, giấm và đường vào hỗn hợp và trộn đều nêm nếp vừa ăn. Cho ra dĩa và thưởng thức món salad ngon, bổ dưỡng này thôi nào. 

    Để ngăn mát khi dùng lạnh sẽ ngon hơn.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: salad khoai tây, salad rau củ
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *