fbpx

Sâm Bí Đao

Thời gian hoàn thành : 30 phút
cach nau sam bi dao tai nha | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Sâm bí đao là món thức uống rất mát chơ cơ thể hỗ trợ quá trình giải nhiệt và thanh lọc cơ thể. Sâm bí đao có hương vị rất đặc trưng và để món sâm trở nên hấp dẫn hơn có thể kết hợp thêm lá dứa làm tăng hương vị cho món sâm. Sâm bí đao được dùng nhiều nhất vào những ngày nắng nóng hay buổi trưa nóng nực dùng kèm với đá cảm giác rất sảng khoái và mát lạnh. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Sâm Bí Đao

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 25 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bí đao rửa sạch và cắt thành khoanh

Lá dứa, la hán quả, mía lao, rể tranh rửa sạch. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho tất cả nguyên liệu vào nấi với khoảng 3-4 lít nước. Nấu cho sôi và để lửa nhỏ nấu, cho đường phèn từ từ vào. 

  2. Bước 2:

    Khuấy tan và nấu thêm 10 phút nữa thì tắt bếp, vớt xác ra và bảo quản ở ngăn mát. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: sâm bí đao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *