Sinh Tố Bơ Cà Phê

Thời gian hoàn thành: 25 phút
1 5 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 2 photos

Món sinh tố béo thơm thì chắc chắn không phải là một món lạ lẫm với nhiều người, thế nhưng bạn đã từng thử qua món Sinh tố bơ cà phê bao giờ chưa? Một sự kết hợp mới lạ giữa cà phê và bơ sẽ cho bạn một món sinh tố lạ miệng mà không kém phần thơm ngon đâu đấy. Còn chần chờ gì nữa, hôm nay hãy cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để làm ngay món Sinh tố bơ cà phê đặc biệt, siêu hấp dẫn này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "64" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Sinh Tố Bơ Cà Phê

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 25 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bổ đôi quả bơ theo chiều dọc, tách hạt, bỏ vỏ, 3/4 quả cắt khúc vừa ăn, 1/4 còn lại cắt hạt lựu.

Để lấy nước cốt cà phê bạn để phin lên bộ lọc đáy, đặt chúng trên cái ly sao cho vừa miệng ly, cho 4gr bột cà phê vào phin.

Kế tiếp bạn lấy nắp gài nhấn chặt bột cà phê rồi chế 14ml nước sôi vào phin, đậy nắp lại chờ trong 10 - 15 phút đợi lấy nước cốt.

Nguyên liệu:

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Bạn cho bơ vào máy xay sinh tố cùng 60ml sữa tươi, 50ml sữa đặc, 10ml nước cốt cà phê, 1 ít đá viên rồi xay nhuyễn hỗn hợp trong 5 phút.

    Nếu máy xay sinh tố của bạn không có dụng cụ để xoay đều, bạn có thể ngừng máy và dùng muỗng để tránh làm hỗn hợp bị quá đặc, máy không thể xay được nhé!
  2. Bước 2:

    Bạn cho 1/4 phần bơ đã được cắt hạt lựu lên trên giúp món sinh tố thêm bắt mắt hơn. Như vậy là món sinh tố bơ cà phê đã hoàn thành rồi đấy bạn. Thưởng thứ ngay thôi nào!

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Vị đắng của cà phê hòa quyện cùng hương vị béo ngậy của bơ và ngọt đậm đà của sữa tạo nên hương vị đặc biệt, thơm ngon khó tả cho món sinh tố bơ cà phê.

Nếu bạn là tín đồ yêu thích cả cà phê lẫn bơ, còn chần chờ gì mà không thử làm ngay món sinh tố này thôi!

Nguồn: Dienmayxanh

Từ khóa: Sinh Tố Bơ cà phê, Các món làm từ bơ
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.