Sinh tố Sapoche

Thời gian hoàn thành: 10 phút
View Gallery 2 photos

Sinh tố là một món được rất nhiều người ưa chuộng. Hôm nay Anchay.vn chúng mình sẽ giới thiệu cho bạn món sinh tố sapoche tuy quen mà lạ tuy lạ mà quen với hương vị đặc trưng của sapoche. Chúng ta cùng bắt đầu thôi nào!

Sinh tố Sapoche

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 mins Thời gian nấu 5 mins Tổng thời gian 10 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Mùa hè

Mô tả

Sapoche gọt bỏ vỏ và hạt, cắt miếng vừa ăn

Nguyên Liệu:

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Cho lần lượt sapoche đã cắt cùng một ít sữa đặc, đá bào và sữa tươi không đường vào cối xay sinh tố, nhấn nút, xay đều cho đến khi hỗn hợp nhuyễn mịn là được.

  2. Bước 2:

    Rót sinh tố ra ly, trang trí và thưởng thức thôi nào!

Ghi chú

Sinh tố Sapoche dùng lạnh sẽ ngon hơn bạn nhé. Sự kết hợp giữa sapoche và sữa sẽ cho bạn một trải nghiệm thú vị đấy!

Nguồn: Pinterest

Từ khóa: Sinh Tố Sapoche

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *