Sinh tố là một món được rất nhiều người ưa chuộng. Hôm nay Anchay.vn chúng mình sẽ giới thiệu cho bạn món sinh tố sapoche tuy quen mà lạ tuy lạ mà quen với hương vị đặc trưng của sapoche. Chúng ta cùng bắt đầu thôi nào!
Sinh tố Sapoche
Mô tả
Sapoche gọt bỏ vỏ và hạt, cắt miếng vừa ăn
Nguyên Liệu:
Cách chế biến:
-
Bước 1:
Cho lần lượt sapoche đã cắt cùng một ít sữa đặc, đá bào và sữa tươi không đường vào cối xay sinh tố, nhấn nút, xay đều cho đến khi hỗn hợp nhuyễn mịn là được.
-
Bước 2:
Rót sinh tố ra ly, trang trí và thưởng thức thôi nào!
Ghi chú
Sinh tố Sapoche dùng lạnh sẽ ngon hơn bạn nhé. Sự kết hợp giữa sapoche và sữa sẽ cho bạn một trải nghiệm thú vị đấy!
Nguồn: Pinterest