Sinh tố Sapoche

Thời gian hoàn thành: 10 phút
anh bia sinh to sapoche | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 2 photos

Sinh tố là một món được rất nhiều người ưa chuộng. Hôm nay Anchay.vn chúng mình sẽ giới thiệu cho bạn món sinh tố sapoche tuy quen mà lạ tuy lạ mà quen với hương vị đặc trưng của sapoche. Chúng ta cùng bắt đầu thôi nào!

Thống kê bài: (Lượt đọc "27" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Sinh tố Sapoche

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 5 min Tổng thời gian 10 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Mùa hè

Mô tả

Sapoche gọt bỏ vỏ và hạt, cắt miếng vừa ăn

Nguyên Liệu:

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Cho lần lượt sapoche đã cắt cùng một ít sữa đặc, đá bào và sữa tươi không đường vào cối xay sinh tố, nhấn nút, xay đều cho đến khi hỗn hợp nhuyễn mịn là được.

  2. Bước 2:

    Rót sinh tố ra ly, trang trí và thưởng thức thôi nào!

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Sinh tố Sapoche dùng lạnh sẽ ngon hơn bạn nhé. Sự kết hợp giữa sapoche và sữa sẽ cho bạn một trải nghiệm thú vị đấy!

Nguồn: Pinterest

Từ khóa: Sinh Tố Sapoche
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.