Tùy chọn in:

Sinh Tố Sapoche Mãng Cầu

anh bia 3 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 5 min Tổng thời gian: 10 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Mùa hè
Mô tả

Sapoche gọt bỏ vỏ và hạt, cắt miếng vừa ăn.

Mãng cầu lột bỏ vỏ và hạt, cắt thành miếng nhỏ.

Nguyên Liệu:
  • 2 trái Sapoche
  • 1/4 trái Mãng cầu
  • 200 mililit Sữa tươi không đường
  • 1 ít Sữa đặc
  • 100 gam Đường trắng
  • 1 ít Đá bào.
Cách chế biến:
  1. Bước 1:

    Chúng ta cho sapoche với mãng cầu vào cối xay sinh tố, sau đó cho đường, sữa tươi không đường, sữa đặc cùng với đá bào vào chung. Nhấn nút, xay cho hỗn hợp thật sánh mịn là được.

  2. Bước 2:

    Đổ hỗn hợp sinh tố ra ly và cùng bạn bè thưởng thức thành quả thôi nào.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Sinh tố ngon hơn khi uống lạnh, có thể thêm đá tuỳ sở thích của bạn.

Nguồn:huongvique.vn

Từ khóa: Sinh Tố Sapoche Mãng Cầu

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn