Snack Mì

Thời gian hoàn thành : 20 phút
snack mi tom recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Snack mì – món ăn vặt sẽ cảm thấy xa lạ với nhiều bạn nhưng món này khá đơn giản từ nguyên liệu đến cách chế biến. Snack mì mạng vị đậm đà và giòn giòn khi được nướng với màu sắc hấp dẫn, món này được nhiều người yêu thích bởi vị lạ miệng làm hấp dẫn vị giác. Với công thức mà AnChay.Vn gợi ý bạn có thể dễ dàng làm món ăn vặt ngon mang hương vị mới lạ cho gia đình và bạn bè. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "52" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Snack Mì

Chuẩn bị 1 min Tổng thời gian 1 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mì trụng sơ cho chín rồi vớt ra ráo nước, sau đó rang sơ cho sợi mì vàng rồi bóp nát 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho gói gia vị của mì vào mì đá bóp vụn và trộn đều 

    Sau đó, vo hỗn hợp thành viên tròn 

  2. Bước 2:

    Cho viên tròn vào nồi chiên không dầu và nướng sơ bằng nồi chiên không dầu khi vàng lại là hoàn thành. 

    Ngon hơn khi ăn kèm với tương cà
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: snack mì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.