Sốt Bơ Rau Mùi

Thời gian hoàn thành : 30 phút
sot bo rau mui ngo ri recipe main photo | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Sốt bơ rau mùi là món sốt có màu xanh rất bắt mắt và hương thơm dịu nhẹ với hương vị béo béo, món sốt này có thể dùng kèm với nhiều món để tăng thêm phần hấp dẫn và đặc sắc hơn. Món sốt này điểm nhấn là được lựa chọn không quá cứng và thơm béo, điểm tô thêm là hương vị của rau mùi rất đặc trưng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Sốt Bơ Rau Mùi

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bơ lột vỏ, cắt miếng nhỏ 

Rau mùi rửa sạch cắt khúc 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho bơ và rau mùi vào máy xay nhuyễn 

  2. Bước 2:

    Xay gần mịn thì cho đường + ớt + nước cốt chanh + hạt nêm chay vào xay tiếp tục. Xay đến khi hỗn hợp không lỏng cũng không đặc là được. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad 

Từ khóa: sốt bơ rau mùi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.