fbpx

Sốt Cà Chua Kiểu Ý

Thời gian hoàn thành : 20 phút
diet nutrition recipes tomato sauce 2716x1810 000023741142 1024x768 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Sốt cà chua là một trong những nguyên liệu cơ bản trong chế biến các món ăn như mì Ý, pizza…Và đối với món mì Ý thì sốt cà chua kiểu Ý sẽ ngon và phù hợp hơn. Sốt cà chua kiểu Ý với cách chế biến khá đơn giản nhưng hương vị của món sốt này rất đặc trưng. Sốt này khi chế biến xong bạn có thẻ bảo quản trong tủ lạnh và dùng dần đều rất tiện lợi nhé. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Sốt Cà Chua Kiểu Ý

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cắt xéo cà chua hình chữ thập và mang đi luộc sơ. 

Hành tỏi xay nhuyễn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cà chua luộc sơ bỏ vỏ và hột xay nhuyễn với lá basil tươi. 

    Đun bơ tan chảy phi thơm với tỏi và cho cà chua vào xào đều.  

  2. Bước 2:

    Cho tiếp hủ cà chua cô đặc và nêm nếm gồm tiêu và ít muối. Nấu tiếp khoảng 10 phút là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: sốt cà chua kiểu ý
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *