Sốt Cà Chua Kiểu Ý

Thời gian hoàn thành : 20 phút
diet nutrition recipes tomato sauce 2716x1810 000023741142 1024x768 1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Sốt cà chua là một trong những nguyên liệu cơ bản trong chế biến các món ăn như mì Ý, pizza…Và đối với món mì Ý thì sốt cà chua kiểu Ý sẽ ngon và phù hợp hơn. Sốt cà chua kiểu Ý với cách chế biến khá đơn giản nhưng hương vị của món sốt này rất đặc trưng. Sốt này khi chế biến xong bạn có thẻ bảo quản trong tủ lạnh và dùng dần đều rất tiện lợi nhé. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Sốt Cà Chua Kiểu Ý

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cắt xéo cà chua hình chữ thập và mang đi luộc sơ. 

Hành tỏi xay nhuyễn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cà chua luộc sơ bỏ vỏ và hột xay nhuyễn với lá basil tươi. 

    Đun bơ tan chảy phi thơm với tỏi và cho cà chua vào xào đều.  

  2. Bước 2:

    Cho tiếp hủ cà chua cô đặc và nêm nếm gồm tiêu và ít muối. Nấu tiếp khoảng 10 phút là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: sốt cà chua kiểu ý

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *