Sốt cà chua là một trong những nguyên liệu cơ bản trong chế biến các món ăn như mì Ý, pizza…Và đối với món mì Ý thì sốt cà chua kiểu Ý sẽ ngon và phù hợp hơn. Sốt cà chua kiểu Ý với cách chế biến khá đơn giản nhưng hương vị của món sốt này rất đặc trưng. Sốt này khi chế biến xong bạn có thẻ bảo quản trong tủ lạnh và dùng dần đều rất tiện lợi nhé. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Sốt Cà Chua Kiểu Ý
Mô tả
Cắt xéo cà chua hình chữ thập và mang đi luộc sơ.
Hành tỏi xay nhuyễn.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Cà chua luộc sơ bỏ vỏ và hột xay nhuyễn với lá basil tươi.
Đun bơ tan chảy phi thơm với tỏi và cho cà chua vào xào đều.
-
Bước 2:
Cho tiếp hủ cà chua cô đặc và nêm nếm gồm tiêu và ít muối. Nấu tiếp khoảng 10 phút là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad