Sốt Hành Tây Cà Chua Xào Chay

Thời gian hoàn thành : 15 phút
hanh tay xao ca chua cong thuc duoc chia se tu nguoi dung thumbnail 1200x676 1 View Gallery 3 photos

Một món sốt dễ ăn và cũng dễ chế biến được ưa chuộng khá nhiều. Có thể dùng chung với mì, bún hoặc cơm, có vị chua chua ngọt ngọt gây thương nhớ nhiều người. Để chế biến món sốt ngon thì mời bạn cùng AnChay.VN vào bếp chuẩn bị món này nhé!

Sốt Hành Tây Cà Chua Xào Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 15 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cà chua rửa sạch cắt thành hạt lựu.

Hành tây bóc vỏ, rửa sạch cắt thành hạt lựu. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo với dầu ăn, sau đó cho cà chua vào đảo đều  xào tầm 1-2 phút cho tiếp hành tây vào và xào tiếp tục. 

  2. Bước 2:

    Để lửa nhỏ và bắt đầu nêm nếm gia vị, đường, nước tương, hạt nêm. Tiếp tục đảo đều tay. 

  3. Bước 3:

    Tắt bếp, có thể thưởng thức hoặc cho vào hợp bỏ tử lạnh dần dần thưởng thức nhé. 

    Ngon hơn khi dùng với mì, bún hoặc xài chung với đậu hũ.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: sốt cà chua hành tây xào chay, sốt cà chua hành tây, sốt cà chua

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *