Sốt Salad Bằng Sữa Chua Hy Lạp

Thời gian hoàn thành : 20 phút
6 mon an sang voi sua chua hy lap 3 700x525 1 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Sốt salad bằng sữa chua Hy Lạp là một sự đột phá mới với món salad mang hương vị mới lạ, một chút béo không quá ngọt từ sữa chua hòa quyện cùng với salad giòn rất ngon. Salad các bạn có thể thay đổi tùy vào sở thích của mỗi người để bữa ăn của bạn ngon hơn. Với cách chế biến cũng đơn giản bạn đã có món salad thơm ngon và bổ dưỡng, lạ vị. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Sốt Salad Bằng Sữa Chua Hy Lạp

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Mùa xuân

Mô tả

Salad và rau củ rửa sạch cắt miếng vừa ăn 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Pha nước sốt: sữa chua + dầu oliu + mật ong + nước cốt chanh + muối + tiêu và mè rang, trộn đều và nêm nếm vừa ăn

  2. Bước 2:

    Cho salad ra tô, rưới nước sốt lên trộn đều là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: sốt salad bằng sữa chua hy lạp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.