fbpx

Sốt Ướp Nấm Chiên

Thời gian hoàn thành : 30 phút
78040784 553119715232263 7719685677079592960 n | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Nấm được biết đến là nguyên liệu quen thuộc của các món chay được chế biến đa dạng thành nhiều món ăn từ các món xào, món kho, món canh và cả món chiên. Để món nấm chiên trở nên thơm ngon và hấp dẫn người dùng hơn nhờ vào sốt ướp thơm ngon không thể cưỡng nổi. Nước sốt ướp chiên được pha theo tỉ lệ tỉ mỉ tạo nên hương vị đặc trưng. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Sốt Ướp Nấm Chiên

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Tỏi hoặc hành tím băm nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Tỏi và hành tím xay hoặc bằm, 4 nước tương, 2 tương ớt, 1/2 đường, tiêu trộn đều.

  2. Bước 2:

    Nấm cắt chéo thấm sốt ướp 10 phút đem chiên lửa nhỏ. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: sốt ướp nấm chiên
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *