Sốt Ướp Tàu Hủ Chiên

Thời gian hoàn thành : 20 phút
77413499 556967391514162 2597147177495035904 n | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Với vị nước sốt đậm vị được pha với công thức chuẩn thơm ngon vừa ăn. Khi được ướp cùng với đậu hủ hoặc nấm ăn kèm với cơm thì rất bắt cơm. Hương vị thơm với vị cay nồng và vị mặn ngọt vừa ăn phũ đều trên lớp đậu hủ và thấm đều tạo nên màu sắc bắt mắt khi được chiên vàng tạo mùo thơm là xao xuyến khứu giác. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Sốt Ướp Tàu Hủ Chiên

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Xay hỗn hợp gừng, hành tây, ớt sừng, barô. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Sau khi xay xong nêm thêm tỷ lệ gia vị: 2 nước tương, 1/2 đường, 1 dầu mè, 1 tương ớt, tiêu. 

  2. Bước 2:

    Tàu hủ trắng rạch chéo dễ thấm sốt. Ướp 10 phút đem chiên. 

    Ăn kèm cơm, ăn không với rau, dưa có thể chấm kèm tương ớt, muối tiêu .

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: sốt ướp tàu hủ chiên

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *