fbpx

Sốt Ướp Tàu Hủ Chiên

Thời gian hoàn thành : 20 phút
77413499 556967391514162 2597147177495035904 n | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Với vị nước sốt đậm vị được pha với công thức chuẩn thơm ngon vừa ăn. Khi được ướp cùng với đậu hủ hoặc nấm ăn kèm với cơm thì rất bắt cơm. Hương vị thơm với vị cay nồng và vị mặn ngọt vừa ăn phũ đều trên lớp đậu hủ và thấm đều tạo nên màu sắc bắt mắt khi được chiên vàng tạo mùo thơm là xao xuyến khứu giác. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Sốt Ướp Tàu Hủ Chiên

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Xay hỗn hợp gừng, hành tây, ớt sừng, barô. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Sau khi xay xong nêm thêm tỷ lệ gia vị: 2 nước tương, 1/2 đường, 1 dầu mè, 1 tương ớt, tiêu. 

  2. Bước 2:

    Tàu hủ trắng rạch chéo dễ thấm sốt. Ướp 10 phút đem chiên. 

    Ăn kèm cơm, ăn không với rau, dưa có thể chấm kèm tương ớt, muối tiêu .
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: sốt ướp tàu hủ chiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *