Soup Udon Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
cach lam mi udon cac mon chay ngon | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Một món ăn Nhật được biến tấu thành món chay theo công thức của người Việt để dễ dàng hợp khẩu vị hơn. Soup Udon được gọi khá nhiều tại các quán ăn. Giờ đây, bạn cũng có thể làm soup udon chay tại chính căn bếp của mình với cách chế biến đơn giản. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN chuẩn bị nguyên liệu cho món này nhé!

Soup Udon Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 25 min Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cà rốt và cải thảo rửa sạch cắt thành sợi. Hành baro cắt nhỏ. 

Tàu hủ ky ngâm qua đêm cho mềm dễ nấu hơn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Đun nóng một lượng nước sôi, cho rau củ vào đun trong vong 10 phút. Có thể nêm nếm gia vị thêm cho hợp khẩu vị. 

  2. Bước 2:

    Cho mì vào tô thêm đậu hũ non, chan nước vào thêm hành baro là có thể thưởng thức rồi đấy. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: soup udon chay, soup udon rau củ, soup udon chay ngon, cách nấu soup udon ngon

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *