Một món ăn Nhật được biến tấu thành món chay theo công thức của người Việt để dễ dàng hợp khẩu vị hơn. Soup Udon được gọi khá nhiều tại các quán ăn. Giờ đây, bạn cũng có thể làm soup udon chay tại chính căn bếp của mình với cách chế biến đơn giản. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN chuẩn bị nguyên liệu cho món này nhé!
Soup Udon Chay
Mô tả
Cà rốt và cải thảo rửa sạch cắt thành sợi. Hành baro cắt nhỏ.
Tàu hủ ky ngâm qua đêm cho mềm dễ nấu hơn.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Đun nóng một lượng nước sôi, cho rau củ vào đun trong vong 10 phút. Có thể nêm nếm gia vị thêm cho hợp khẩu vị.
-
Bước 2:
Cho mì vào tô thêm đậu hũ non, chan nước vào thêm hành baro là có thể thưởng thức rồi đấy.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad