Spaghetti Sốt Ớt Chuông Xanh

Screenshot 4215

Spaghetti Sốt Ớt Chuông Xanh – một món spaghetti mang màu sắc hấp dẫn và bắt mắt khi kết hợp với sốt ớt chuông xanh. Sốt ớt chuông xanh có vị cay nhẹ rất đặc trưng khi thấm và trộn đều với mì ý khi thưởng thức sẽ rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Ớt chuông

+ Muối
+ Hạt nêm chay 
+ Mì Ý
+ Heavy cream

Sơ chế:

+ Cho mì vào luộc 15 phút để nở, vớt mì ra trần qua nước lạnh

+  Ớt chuông xanh bổ dọc bỏ hạt cắt múi rồi mang đi nướng hoặc áp chảo

Bước 1:    

Cho ớt chuông xanh vào cối xay nhuyễn mịn sau đó cho thêm 100ml heavy cream ăn vào cối xanh nhuyễn mịn hơn

Screenshot 4216

Bước 2:    

Cho mì vào chảo dầu nóng thêm chút hành boa rô cùng dầu mè đảo nhanh tay, sau đó cho hỗn hợp ớt chuông xanh đã xay cùng kem nấu ăn vào mì trộn đều

Mì ngấm hỗn hợp sốt bạn nêm vào hỗn hợp 1 muỗng hạt nêm cho đến khi mì săn lại là hoàn thành.

Screenshot 4217

Screenshot 4215

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Spaghetti Sốt Ớt Chuông Xanh

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *