Steak Bông Cải Trắng Nướng

Screenshot 4477

Steak Bông Cải Trắng Nướng là mon bông cải nướng với cách làm mới lạ, bông cải vẫn giữ được hương vị tự nhiên và đặc trưng của món này. Cùng với đó, là các loại gia vị làm cho bông cải thêm ngon và hấp dẫn hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Bông cải trắng

+ Dầu ăn
+ Bột tỏi
+ Muối
+ Xạ hương
+ Chanh

Sơ chế:

+  Bông cải trắng cắt thành từng lát mỏng vừa, rửa thật sạch nhiều lần với nước, để ráo

+ Mở lò nướng trước 10 phút ở 177 độ C

Bước 1:    

Lót một lớp giấy nến lên khay nướng, xếp bông cải lên trên

Screenshot 4476

Bước 2:    

Sau đó, rưới dầu bơ lên trên, rắc muối, bột tỏi, gia vị thảo mộc và nước cốt chanh

Cho vào lò nướng từ 30 – 45 phút là bông cải chín có thể lấy ra là hoàn thành.

Screenshot 4475

Screenshot 4477

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Steak Bông Cải Trắng Nướng

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *