Su Su Xào Nấm
Gợi ý đến bạn một món chay đơn giản nhưng lại cực hao cơm, Su Su Xào Nấm mang đến hương vị lạ và thanh từ củ su su và hào quyện vào hương vị đặc trưng của nấm rất hấp dẫn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
Sơ chế:
+ Su su gọt vỏ, cắt sợi nhỏ rồi rửa lại su su cho sạch nhựa
+ Nấm hương và ớt cắt lát
+ Hành lá cắt nhỏ
Bước 1:
Làm nóng chảo với chút dầu ăn, cho tỏi băm và ớt vào xào thơm rồi cho tiếp su su vào xào khoảng 2-3 phút
Bước 2:
Tiếp theo thêm nấm hương cùng 30ml nước lọc + 1 muỗng canh nước tương vào đảo chung cho đến khi nguyên liệu chín thì nêm thêm 1/3 muỗng cà phê muối cho vừa ăn và rắc hành lá, vừng rang chín lên trên là xong.
Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm cơm trắng.
– Nguồn: Cookpad
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay