Su Su Xào Nấm

Screenshot 8989

Su Su Xào Nấm 

Gợi ý đến bạn một món chay đơn giản nhưng lại cực hao cơm, Su Su Xào Nấm mang đến hương vị lạ và thanh từ củ su su và hào quyện vào hương vị đặc trưng của nấm rất hấp dẫn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu: 

+ Su su 

+ Nấm hương 
+ Ớt 
+ Hành lá 
+ Tỏi băm 
+ Nước 
+ Nước tương 
+ Muối 
+ Mè trắng 
+ Dầu ăn

Sơ chế:

+ Su su gọt vỏ, cắt sợi nhỏ rồi rửa lại su su cho sạch nhựa

+ Nấm hương và ớt cắt lát

+ Hành lá cắt nhỏ

Bước 1:    

Làm nóng chảo với chút dầu ăn, cho tỏi băm và ớt vào xào thơm rồi cho tiếp su su vào xào khoảng 2-3 phút

Su Su Xào Nấm 

Bước 2:    

Tiếp theo thêm nấm hương cùng 30ml nước lọc + 1 muỗng canh nước tương vào đảo chung cho đến khi nguyên liệu chín thì nêm thêm 1/3 muỗng cà phê muối cho vừa ăn và rắc hành lá, vừng rang chín lên trên là xong.

Su Su Xào Nấm 

Su Su Xào Nấm 

Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm cơm trắng.

– Nguồn: Cookpad

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Su Su Xào Nấm

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *