Sữa Bí Đỏ Bắp Ngọt

Thời gian hoàn thành: 20 phút
buoc3 thanh pham sua bi do bap ngot | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Sữa là nguồn chế phẩm rất giàu dinh dưỡng, và đặc biệt rất nhiều chủng loại khác nhau nữa, để thay đổi khẩu vị của các bạn Anchay.vn sẽ hướng dẫn bạn làm sữa dinh dưỡng tại nhà, vừa ngon lại an toàn. Đó là Sữa Bí Đỏ Bắp Ngọt.

Sữa Bí Đỏ Bắp Ngọt

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 4 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bí đỏ gọt bỏ vỏ và hạt, rửa sạch sắt miếng vừa.

Bắp ngọt tươi mua loại đã tách rời hạt sẵn, rửa sơ để ráo nước.

Nguyên Liệu:

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Bí đỏ cho vào nồi hấp cho chín vừa tới là tắt bếp.

  2. Bước 2:

    Tiếp đến các bạn cho hạt bắp vào máy xay, cho thêm 200ml nước lọc vào xay cho thật nhuyễn rồi đổ qua rây lọc bỏ phần xác bắp. Sau đó nhớ vệ sinh cối sạch sẽ cho bước tiếp theo nhé!

  3. Bước 3:

    Các bạn tiếp tục cho bí đỏ và phần nước bắp xay trước đó vào xay thêm một lần nữa cho bí đỏ và bắp mịn vào nhau. Chúng ta đổ phần hỗn hợp ra nồi, bật bếp lên ở chế độ lửa vừa khoảng 2 phút thì cho bịch sữa tươi không đường vào nấu cùng đến khi sôi lên và cho tiếp phần sữa đặc và đường vào khuấy đều tay nấu thêm 3 phút nữa là xong rồi. Chúc các bạn ngon miệng.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 4

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Các bạn lưu ý là sữa bí đỏ bắp ngọt chỉ nên uống trong ngày nhé, để lâu quá sữa sẽ bị chua đó, đặc biệt là thơm ngon hơn khi uống lạnh nè, nhớ bỏ vào ngăn mát tủ lạnh một lát trước khi thưởng thức nhé.

Nguồn:eva.vn

Từ khóa: Sữa Bí Đỏ Bắp Ngọt
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.