Sữa chua Hy Lạp là một trong những món được sử dụng khá phổ biến tại đất nước này và món này dần dần trở thành là một trong những món đặc sản của Hy Lạp với vị sữa chua thơm béo vị chua và vị ngọt vừa phải không quá ngán khi dùng món này bạn sẽ cảm thấy thanh mát và dễ chịu. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Sữa Chua Hy Lạp
Mô tả
Cho sữa tươi và sữa chua ra chén hay tô để riêng
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Cho sữa tươi vào nồi nấu với lửa nhỏ, khi hỗn hợp sôi vừa phải thì tắt bếp để nguội
-
Bước 2:
Sữa còn ấm ấm thì cho sữa chua vào, khuấy đều mang đi ủ khoảng 4-6 tiếng
-
Bước 3:
Sau đó, lọc qua túi lọc cho mịn và mang đi bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh khoảng 6 tiếng là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad