Tùy chọn in:

Sữa Chua Hy Lạp

sua chua hy lap co gi khac biet voi sua chua thong thuong 1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Sữa chua Hy Lạp là một trong những món được sử dụng khá phổ biến tại đất nước này và món này dần dần trở thành là một trong những món đặc sản của Hy Lạp với vị sữa chua thơm béo vị chua và vị ngọt vừa phải không quá ngán khi dùng món này bạn sẽ cảm thấy thanh mát và dễ chịu. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 25 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 4
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Cho sữa tươi và sữa chua ra chén hay tô để riêng

 

Nguyên Liệu
  • 2 lít Sữa tươi
  • 2 Hộp Sữa chua
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho sữa tươi vào nồi nấu với lửa nhỏ, khi hỗn hợp sôi vừa phải thì tắt bếp để nguội 

  2. Bước 2:

    Sữa còn ấm ấm thì cho sữa chua vào, khuấy đều mang đi ủ khoảng 4-6 tiếng 

  3. Bước 3:

    Sau đó, lọc qua túi lọc cho mịn và mang đi bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh khoảng 6 tiếng là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: sữa chua Hy Lạp

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn