Sữa Đậu Đỏ Ấn Độ

Thời gian hoàn thành : 30 phút
cach nau sua dau do thom ngon 202110081746085391 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Sữa đậu đỏ – món sữa khá nổi tiếng tại Ấn Độ và để làm ra hương vị truyền thống của đất nước này thì đòi hỏi bạn phải tỉ mỉ và khéo léo trong cách chế biến. Sữa đậu đỏ Ấn Độ thường được người dân ở đây sử dụng hằng ngày vì món này rất tốt cho cơ thể và nạp nhiều năng lượng. Hương vị của món sữa này rất thơm đậu đỏ và một chút vị sữa không quá béo, thưởng thức rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Sữa Đậu Đỏ Ấn Độ

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 25 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu rửa sạch và để ráo 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Đậu mang đi luộc chín, sau đó vớt đậu ra và cho đậu vào máy xay cùng với nước đậu và sữa tươi 

    Sau đó, lọc qua khay mịn 

  2. Bước 2:

    Cho hỗn hợp vào nồi và nấu với lửa vừa phải, thêm đường + sữa đặc và muối, vani vào, nấu thêm 10 phút là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad 

Từ khóa: sữa đậu đỏ Ấn Độ
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.