Sữa đậu nành là món sữa được sử dụng nhiều với công dụng rất tốt như ngăn ngừa ung thư vú, hỗ trợ hoạt động tim mạch, ngăn ngừa khối u...và còn nhiều công dụng khác. Sữa đậu nành kết hợp thêm lá dứa tạo nên hương thơm và vị của sữa rất mới lạ và ngon, hơn nữa màu sắc cũng rất bắt mắt và hấp dẫn người dùng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Đậu ngâm qua đêm
Lá dứa rửa sạch, xay nhuyễn và lọc qua ray
- 200 gam Đậu nành
- 100 gam Lá dứa
- 50 gam Đường phèn
- 1/2 muỗng cà phê Muối
Từ khóa:
sữa đậu nành lá dứa
Bạn đã nấu thử công thức này chưa?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn