Tùy chọn in:

Sữa Đậu Nành

tac dung cua sua dau nanh 83467 shamarie84 259de09c e605 493b 9291 026be2563 1600761188 225 width1200height900 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 25 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Đậu nành ngâm qua đêm sẵn.

Lá dứa rửa sạch và gấp đôi buộc lại. 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Đậu nành
  • 2 Nhánh lá
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho đậu nành ngâm vào máy xay, xay cho nhuyễn lọc lấy nước bỏ xác đậu. Tiếp tục, cho phần xác đậu còn lại vào máy xay tiếp với nược lọc. 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho hỗn hợp vào nồi nấu với lửa nhỏ cùng với lá dứa. Khuấy đều tay nhẹ nhẹ để hỗn hợp không bị sánh lại. 

  3. Nấu sôi khoảng 10 phút thì tắt bếp. Để sữa nguội và có thể thưởng thức. Dùng nóng hoặc lạnh đều ngon. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: sữa đậu nành, sữa đậu nành lá dứa

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn