fbpx

Sữa Đậu Phộng

Thời gian hoàn thành : 30 phút
cach lam sua dau phong rang 10 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Sữa đậu phộng là loại sữa mang nhiều công dụng, trong sữa đậu phộng có 10 loại acid amin cần thiết cho cơ thể, cải thiện chức năng bộ não, thúc đẩy hoạt động trí nhớ. Sữa đậu phộng là món sữa có vị thơm và vị béo từ đậu phộng được nấu với lượng vừa đủ thích hợp làm món sữa không gây ngán nhưng ngược lại rất cuốn hút người dùng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Sữa Đậu Phộng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu phộng rang vàng và tách vỏ 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Đậu phộng sau khi rang tách vỏ thì cho vào máy xay, xay nhuyễn đậu 

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, cho phần đậu vào nồi với lượng nước vào nấu sôi

     

  3. Bước 3:

    Cho đường vào, tiếp đó thì cho nước cốt dừa vào nấu một lúc thì hoàn thành, để nguội và thưởng thức.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: sữa đậu phộng
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *