Tùy chọn in:

Sữa Đậu Phộng

cach lam sua dau phong rang 10 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Sữa đậu phộng là loại sữa mang nhiều công dụng, trong sữa đậu phộng có 10 loại acid amin cần thiết cho cơ thể, cải thiện chức năng bộ não, thúc đẩy hoạt động trí nhớ. Sữa đậu phộng là món sữa có vị thơm và vị béo từ đậu phộng được nấu với lượng vừa đủ thích hợp làm món sữa không gây ngán nhưng ngược lại rất cuốn hút người dùng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Đậu phộng rang vàng và tách vỏ 

Nguyên Liệu
  • Đậu phộng
  • Nước cốt dừa
  • Đường
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Đậu phộng sau khi rang tách vỏ thì cho vào máy xay, xay nhuyễn đậu 

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, cho phần đậu vào nồi với lượng nước vào nấu sôi

     

  3. Bước 3:

    Cho đường vào, tiếp đó thì cho nước cốt dừa vào nấu một lúc thì hoàn thành, để nguội và thưởng thức.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: sữa đậu phộng

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn