Sữa Đậu Xanh

Thời gian hoàn thành : 30 phút
228510417 949590092251888 6779467049518047084 n | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Sữa đậu xanh là loại sữa với nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể như là tăng cường sức khỏe tim mạch, hỗ trợ giảm cân hiệu quả, ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả, giải nhiệt, thanh mát cơ thể. Với nhiều công dụng tốt cho nên sữa đậu xanh được nhiều người yêu thích. Với công thức chế biến đơn giản bạn có thể điều chỉnh ngọt tùy thích nhưng vị béo từ đậu xanh vẫn giữ nguyên vị. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Sữa Đậu Xanh

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Ngâm đậu xanh 1 tiếng

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Đậu xanh ngâm nấu với 500ml nước + xíu muối, nấu cho mềm lấy ra xay. 

  2. Bước 2:

    Xay đậu xanh + 200ml nước sau đó nấu trên bếp lửa nhỏ vừa, sữa nóng thêm nước cốt dừa (nếu có), thêm đường tuỳ thích. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: sữa đậu xanh
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.