fbpx

Sữa Gạo Rang

Thời gian hoàn thành : 30 phút
1200 1200x676 74 1200x676 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Sữa gạo rang được làm từ gạo và có chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể. Sữa gạo rang được nhiều người lựa chọn để trở thành thức uống quen thuộc. Sữa gạo rang có thể chế biến tại nhà với cách làm đơn giản. Hãy cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!

Sữa Gạo Rang

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 25 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Gạo vo sạch và để ráo. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho gạo vào chảo và rang đều tay, đến khi gạo vàng thì tắt bếp. 

     

  2. Bước 2:

    Cho gạo vào nồi thêm sữa và nước lọc vào, khuấy đều với lửa nhỏ khoảng 20 phút. 

     

  3. Bước 3:

    Sau đó, đun tiếp với lửa lớn và cho đường vào, khuấy đều để đường tan thì tắt bếp, lọc qua khay lấy sữa bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. 

    Sữa gạo có hạn sử dụng là 24h.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: sữa gạo rang, sữa
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *