Tùy chọn in:

Sữa Gạo Rang

1200 1200x676 74 1200x676 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 25 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Gạo vo sạch và để ráo. 

Nguyên Liệu
  • 1 Chén gạo
  • 300 mililit Sữa tươi
  • 50 gam Đường
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho gạo vào chảo và rang đều tay, đến khi gạo vàng thì tắt bếp. 

     

  2. Bước 2:

    Cho gạo vào nồi thêm sữa và nước lọc vào, khuấy đều với lửa nhỏ khoảng 20 phút. 

     

  3. Bước 3:

    Sau đó, đun tiếp với lửa lớn và cho đường vào, khuấy đều để đường tan thì tắt bếp, lọc qua khay lấy sữa bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. 

    Sữa gạo có hạn sử dụng là 24h.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: sữa gạo rang, sữa

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn