Sườn Chay Chiên Sả Ớt

Thời gian hoàn thành : 20 phút
Screenshot 2300 View Gallery 3 photos

Sườn chay chiên sả ớt là món chay khi ăn cùng với cơm trắng thì rất ngon, sườn chay được chiên giòn và xào chung với sả ớt có vị thơm khó cưỡng và cách chế biến cũng đơn giản và dễ làm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2

Mô tả

Ngâm sườn non chay vào nước cho nở mềm rồi vắt ráo nước, cắt thánh miếng vừa ăn, sau đó đem đi chiên vàng đều 2 mặt, rồi vớt ra để ráo dầu 

Hành boa rô, sả và ớt băm nhỏ 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm hành boa rô, cho sả băm vào phi thơm. thêm nước lọc+ nước mắm + tương ớt + cà phê hạt nêm + đường, dùng đũa khuấy đều cho hôn hợp hơi sệt. 

  2. Bước 2:

    Rồi cho phần sườn non chay đã chiên vàng vào và đảo đều cho phần hỗn hợp áo đều miếng sườn là được. 

Ghi chú

*Lưu ý: Có thể ăn kèm với cơm trắng.

- Nguồn: Cooky

- Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay      

Từ khóa: Sườn chay chiên sả ớt

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *