Sườn Chay Rang Muối

Thời gian hoàn thành : 20 phút
saot2 View Gallery 3 photos

Sườn non chay được chế biến với đa dạng các món chay mới lạ mang nhiều màu sắc lẫn hương vị. Sườn chay rang muối là một trong những món ngon được chế biến từ sườn chay với sự kết hợp của gia vị là muối nhưng tỉ mỉ và khéo léo trong công đoạn nêm nếm cho nên món sườn chay rang muối rất bắt cơm và đậm vị. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Sườn Chay Rang Muối

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Sườn chay ngâm mềm, vắt ráo nước và cắt miếng vừa ăn

Sả băm nhỏ, phần cây thì đập dập. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Ướp sườn non chay với bột chiên giòn + hạt nêm chay + ớt bột + sả băm và ít muối. 

    Sả cây sau khi đập dập thì trộn với bột chiên giòn và chiên vàng. 

  2. Bước 2:

    Sườn sau khi ướp xong mang đi chiên vàng và vớt ra để ráo. 

    Phi thơm sả băm và cho bánh phông đã đập vụn vào với ít muôi, cho sườn vào đảo đều. Tắt bếp cho ra dĩa với phần sả cây chiên giòn là hoàn thành.  

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: sườn chay rang muối

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *