Sườn non chay được chế biến với đa dạng các món chay mới lạ mang nhiều màu sắc lẫn hương vị. Sườn chay rang muối là một trong những món ngon được chế biến từ sườn chay với sự kết hợp của gia vị là muối nhưng tỉ mỉ và khéo léo trong công đoạn nêm nếm cho nên món sườn chay rang muối rất bắt cơm và đậm vị. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Sườn Chay Rang Muối
Mô tả
Sườn chay ngâm mềm, vắt ráo nước và cắt miếng vừa ăn
Sả băm nhỏ, phần cây thì đập dập.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Ướp sườn non chay với bột chiên giòn + hạt nêm chay + ớt bột + sả băm và ít muối.
Sả cây sau khi đập dập thì trộn với bột chiên giòn và chiên vàng.
-
Bước 2:
Sườn sau khi ướp xong mang đi chiên vàng và vớt ra để ráo.
Phi thơm sả băm và cho bánh phông đã đập vụn vào với ít muôi, cho sườn vào đảo đều. Tắt bếp cho ra dĩa với phần sả cây chiên giòn là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad