Tùy chọn in:

Sườn Chay Rang Muối

saot2 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Sườn chay ngâm mềm, vắt ráo nước và cắt miếng vừa ăn

Sả băm nhỏ, phần cây thì đập dập. 

Nguyên Liệu
  • Sườn non chay
  • Sả cây
  • Sả cây
  • Bột chiên giòn
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Ướp sườn non chay với bột chiên giòn + hạt nêm chay + ớt bột + sả băm và ít muối. 

    Sả cây sau khi đập dập thì trộn với bột chiên giòn và chiên vàng. 

  2. Bước 2:

    Sườn sau khi ướp xong mang đi chiên vàng và vớt ra để ráo. 

    Phi thơm sả băm và cho bánh phông đã đập vụn vào với ít muôi, cho sườn vào đảo đều. Tắt bếp cho ra dĩa với phần sả cây chiên giòn là hoàn thành.  

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: sườn chay rang muối

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn