Sườn chay là thực phẩm chay được sử dụng nhiều với nhiều cách chế biến khác nhau mang đến cho bạn nhiều sự trải nghiệm. Sườn chay rang sả ớt là món mới nhận được sự yêu thích với vị sả ớt thơm cùng chút cay cay thấm đều vào sườn chay xé nhỏ rất ngon và đậm đà còn rất hao cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Sườn Chay Rang Sả Ớt
Mô tả
Sườn chay ngâm mềm, vắt khô nước và xé nhỏ
Sả băm nhỏ
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Cho sả vào phi thơm, sau đó cho sườn chay vào xào đều tay
-
Bước 2:
Tiếp đó, cho hạt nêm chay + nước tương vào, nêm nếm vừa ăn
Cho vào 1 mcf dầu ăn, xào sơ rồi tắt bếp là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad