Tùy chọn in:

Sườn Chay Rang Sả Ớt

2022 01 21 7 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Sườn chay là thực phẩm chay được sử dụng nhiều với nhiều cách chế biến khác nhau mang đến cho bạn nhiều sự trải nghiệm. Sườn chay rang sả ớt là món mới nhận được sự yêu thích với vị sả ớt thơm cùng chút cay cay thấm đều vào sườn chay xé nhỏ rất ngon và đậm đà còn rất hao cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Sườn chay ngâm mềm, vắt khô nước và xé nhỏ 

Sả băm nhỏ 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Sườn chay
  • Sả băm
  • Ớt băm
  • 2 muỗng cà phê Hạt nêm chay
  • 1 muỗng cà phê Nước tương
  • Dầu ăn
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho sả vào phi thơm, sau đó cho sườn chay vào xào đều tay 

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, cho hạt nêm chay + nước tương vào, nêm nếm vừa ăn 

    Cho vào 1 mcf dầu ăn, xào sơ rồi tắt bếp là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: sườn chay rang sả ớt

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn