Sườn Chay Rim Caramel

Screenshot 1785

Sườn chay rim caramel siêu ngon với sườn chay được chiên vàng thấm đều với sốt caramel ngọt nhẹ làm cho món này hấp dẫn và lôi cuốn vị giác người dùng hơn. Món này cũng rất dễ chế biến với cách làm đơn giản và nhanh gọn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 10 phút

– Tổng thời gian: 20 phút

– Nguyên liệu:

+ Sườn non chay 

+ Đường trắng 
+ Muối 
+ Dầu ăn

Sơ chế:

+ Sườn non chay ngân nước ấm cho nở mềm. Vắt ráo nước các miếng sườn chay, chẻ làm đôi mỗi miếng rồi cắt nhỏ

Chế biến:

Bước 1:    

Làm nóng chảo dầu, cho sườn chay vào chiên vàng sau đó vớt ra để ráo dầu

Screenshot 1788

Bước 2:     

Cho đường và ít nước đủ làm ướt đường vào chảo, đun và khuấy đều cho đến khi thành caramel thì để lửa thấp nhất.

Sau đó, cho sườn chay vào đảo đều cho sườn thấm đều là được

Screenshot 1786

Screenshot 1787

Screenshot 1785

*Lưu ý: Có thể ăn kèm với cơm trắng.

– Nguồn: Cookpad

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay   

Sườn Chay Rim Caramel

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *