fbpx

Sườn Chay Xào Chua Ngọt

Thời gian hoàn thành : 30 phút
thum1 1200x676 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Sườn chay xào chua ngọt là món ăn rất hao cơm, hương vị của sườn chay hòa quyện cùng sốt chua chua ngọt ngọt rất bắt cơm. Món sườn chay xào chua ngọt rất dễ làm và nguyên liệu cũng đơn giản,hãy cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!

Sườn Chay Xào Chua Ngọt

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Sườn chay non ngâm với nước cho nở khoảng 1o phút, vớt ra vắt ráo và cắt thành miếng vừa ăn. 

Hành baro cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Chiên vàng sườn non với dầu ăn vừa đủ và lửa nhỏ. Vớt ra và để ráo dầu. 

  2. Bước 2:

    Dùng chén pha nước sốt gồm giấm, đường, tương ớt và ít nước lọc khuấy đều nêm nếm hợp khẩu . Sau đó, cho bột năng vào khuấy đến khi sánh lại. 

     

  3. Bước 3:

    Tiếp đó, cho hành baro vào phi thơm với dầu ăn thêm sườn non đã chiên vào xào đều. Cho hỗn hợp nước sốt vào, đảo đều đến khi sườn chay thấm gia vị thì tắt bếp và thưởng thức thôi. 

    Ngon hơn khi ăn kèm với cơm trắng.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: sườn chay xào chua ngọt, sườn chay xào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *