Sườn Non Chay Nấu Đậu Trắng

Thời gian hoàn thành : 30 phút
kimhoaihuynh 199365260 8566251 1288 5037 1633275766 View Gallery 3 photos

Sườn non chay thường dùng để làm các món chiên, xào hay là nguyên liệu ăn cùng các món nước như bún, hủ tiếu…Sườn non chay nấu đậu trắng là món ăn rất thanh đạm với nhiều rau của quả được nấu ra vị ngọt và hơn hết món này rất mới lạ khi không chỉ ăn kèm với cơm mà còn ăn cả bánh mì đều rất ngon. Nguyên liệu chính của món này là sườn non chay và đậu hủ trắng nhưng với các rau củ kèm thêm làm cho món này trở nên bắt mắt hơn bao giờ hết. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Sườn Non Chay Nấu Đậu Trắng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 15 mins Thời gian nấu 15 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Sườn non ngâm mềm avf ươps với nước tương + hạt nêm chay. 

Cà rốt tỉa hoa hoặc cắt khúc tùy sở thích

Đậu luộc trước sẵn

Đậu hủ chiên sẵn và chả chay cắt thành miếng vuông. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo và phi thơm hành baro, cho sườn chay + chả chay + đậu hủ xào đều cùng với ít sốt cà. 

  2. Bước 2:

    Cho nước dừa tươi vào cùng với cà rốt và đậu vào nấu mềm. Thêm dầu điều để có màu bắt mắt hơn, pha ít bột năng với nước cho vào để sánh lại, nêm nếm lại là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: sườn non chay nấu đậu trắng

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *