fbpx

Sườn Non Chay Sốt BBQ

Thời gian hoàn thành : 20 phút
31 1200x676 2 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Sườn non chay sốt BBQ lấy cảm hứng từ các món nướng Hàn Quốc, sốt BBQ được pha theo công thức chuẩn vừa ăn kèm theo là các rau củ quả như ớt chuông, bí đao...Tất cả nguyên liệu được hòa quyện với nước sốt BBQ, thấm đều và khi chế biến sẽ rất thơm và tỏa ra hương thơm mà khứu giác lẫn vị giác xao xuyến. Món này rất bắt cơm hay có thể ăn kèm với bún hoặc bánh hỏi đều phù hợp. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Sườn Non Chay Sốt BBQ

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Sườn non chay ngâm mềm và cắt thành miếng vuông

Ớt chuông và bí đao bỏ ruột, cắt miếng vuông. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Áp chảo bí đao và chiên giòn sườn non chay.

    Sốt ướp gồm:  hạt nêm chay + nước mắm chay + dầu hào + đường + sốt BBQ LEE KUM KEE, trộn đều và điều chỉnh lại vừa ăn. 

  2. Bước 2:

    Cho tất cả nguyên liệu vào và ướp khoảng 10 -15 phút. Sau đó, cho vào áp chảo đến khi các nguyên liệu săn lại là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: sườn non chay sốt BBQ
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *