Sương Sáo, Hạt Chia Giải Nhiệt

Thời gian hoàn thành : 20 phút
View Gallery 3 photos

Ngày hè đến rồi, thời điểm nắng nóng bắt đầu bao phủ cả khoảng trời. Lúc này đây cần cho mình một ly chè giải nhiệt mát lạnh thì còn gì bằng đúng không nào? Sương sáo, hạt chia giải nhiệt là món chè với nguyên liệu thanh mát từ thiên nhiên tạo cảm giác mát lạnh sảng khoái và độ ngọt vừa phải làm cho món chè trở nên hấp dẫn và thu hút hơn trong thời gian này. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Sương Sáo, Hạt Chia Giải Nhiệt

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Táo đỏ, táo đen ngâm trước. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Táo đỏ, táo đen ngâm và nấu chung đường phèn (bạn cho nước và đường vào nấu, khi đường tan nêm nếm vị ngọt lại theo sở thích nhé, nếu bạn ăn ướp lạnh thì ngọt ít thôi, còn bạn ăn cho đá vào thì đường ngọt một tí nhé)

  2. Bước 2:

    Sau khi nấu đường phèn và táo để nguội, cho hết mọi thứ vào và không quên vài giọt dầu chuối, nhớ ướp lạnh hoặc cho đá nữa sẽ ngon hơn nhé. 

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: sương sáo, hạt chia giải nhiệt

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]