fbpx

Sương Sáo, Hạt Chia Giải Nhiệt

Thời gian hoàn thành : 20 phút
82429314 595870894290478 8882867587973644288 n | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Ngày hè đến rồi, thời điểm nắng nóng bắt đầu bao phủ cả khoảng trời. Lúc này đây cần cho mình một ly chè giải nhiệt mát lạnh thì còn gì bằng đúng không nào? Sương sáo, hạt chia giải nhiệt là món chè với nguyên liệu thanh mát từ thiên nhiên tạo cảm giác mát lạnh sảng khoái và độ ngọt vừa phải làm cho món chè trở nên hấp dẫn và thu hút hơn trong thời gian này. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Sương Sáo, Hạt Chia Giải Nhiệt

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Táo đỏ, táo đen ngâm trước. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Táo đỏ, táo đen ngâm và nấu chung đường phèn (bạn cho nước và đường vào nấu, khi đường tan nêm nếm vị ngọt lại theo sở thích nhé, nếu bạn ăn ướp lạnh thì ngọt ít thôi, còn bạn ăn cho đá vào thì đường ngọt một tí nhé)

  2. Bước 2:

    Sau khi nấu đường phèn và táo để nguội, cho hết mọi thứ vào và không quên vài giọt dầu chuối, nhớ ướp lạnh hoặc cho đá nữa sẽ ngon hơn nhé. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: sương sáo, hạt chia giải nhiệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *