Súp bắp chắc hẳn là món súp khá quen thuộc với nhiều người nhưng với công thức mà AnChay.Vn chia sẻ đến bạn hôm nay sẽ mang đến cho bạn một món súp với vị ngọt thanh và chế biến đơn giản mà bạn nhất định không thể bỏ qua. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 20 phút
– Tổng thời gian: 30 phút
– Nguyên liệu:
+ 1 vài tai nấm linh chi trắng
+ 50gr đậu hà lan
+ Ngò, bột bắp
Sơ chế:
+ Nấm cắt nhỏ
Chế biến:
Bước 1:
Xay 100gr bắp Mỹ và 200ml nước
Sau đó, cho bắp đã xay + 50gr đậu hà lan + 50gr bắp Mỹ hạt + nấm cắt nhỏ vào chung nồi
Thêm 500ml nước rau củ
Bước 2:
Nấu súp lửa nhỏ và vớt bọt, khi thấy các loại rau củ gần chín nêm 1/2 muỗng muối nhỏ hoặc hạt nêm chay
Làm sệt súp bằng 15gr bột bắp trộn đều với một ít nước cho vào nồi súp khi đang sôi, khuyấy đều thêm vài giọt dầu mè + ngò + tiêu
– Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay