fbpx

Súp Bắp Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
87283471 625083334702567 1533887809591443456 n | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Vào những ngày cảm thấy không thèm cơm thì đổi sang món súp nhé! Súp bắp chay là món súp đầy đủ chất dinh dưỡng với hương vị của bắp ngọt thanh có tác dụng chống thiếu máu, tốt cho tim mạch…Súp bắp chay là món ăn thanh đạm nhẹ nhàng thích hợp nhất vào những ngày mưa hay những ngày lạnh. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Súp Bắp Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bắp tách lấy hạt. Nấm cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Xay 100gr bắp Mỹ và 200ml nước
    Sau đó, cho bắp đã xay + 50gr đậu hà lan + 50gr bắp Mỹ hạt + nấm cắt nhỏ vào chung nồi
    Thêm 500ml nước rau củ (mình sử dụng nước luộc khoai tây)

  2. Bước 2:

    Nấu súp lửa nhỏ và vớt bọt, khi thấy các loại rau củ gần chín nêm 1/2 muỗng muối nhỏ hoặc hạt nêm chay. 

  3. Bước 3:

    Làm sệt súp bằng 15gr bột bắp trộn đều với một ít nước cho vào nồi súp khi đang sôi, khuyấy đều thêm vài giọt dầu mè + ngò + tiêu. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: súp bắp chay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *