Tùy chọn in:

Súp Bầu Táo Đỏ Chay

76200366 551814302029471 8149241419530240000 n | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Bữa ăn ,
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Táo đỏ cắt đôi. Bầu cắt thành khúc vừa ăn. 

Nấm cắt thành miếng nhỏ. 

Nguyên Liệu
  • 1/2 Trái bầu
  • 10 Trái táo đỏ
  • 1 Miếng tàu hủ
  • Nấm
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Nấu 1000ml nước cùng táo đỏ đã cắt, táo mềm cho bầu vào, tiếp đến là các loại nấm và tàu hủ đã cắt nhỏ. 

  2. Bước 2:
    Để súp sệt pha 20gr bột bắp cùng 50ml nước. Nếu bạn không thích súp sệt như mình có thể giảm lượng bột bắp.
    Nêm một muỗng muối nhỏ, tiêu, dầu mè, ngò. 
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: súp bầu táo đỏ chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn