Súp Bông Cải Xanh

Thời gian hoàn thành : 30 phút
sup bong cai xanh kem sua thumbnail | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Súp bông cải xanh – món súp có màu sắc khá bắt mắt và hương thơm dịu nhẹ đầy chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Món súp này thích hợp cho những ngày lạnh thưởng thức lúc nóng rất ngon và cảm nhận đủ hương vị của món này. Nêm nếm cũng rất đơn giản để giữ được vị ngọt tự nhiên từ bông cải, bên cạnh đó còn có sự kết hợp thêm của các loại rau củ khác để kích thích vị giác người dùng hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Súp Bông Cải Xanh

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bông cải xanh tách nhỏ

Cà rốt cắt khúc, rửa sạch 

Hành tây cắt múi nhỏ 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Bông cải xanh và cà rốt mang đi luộc

    Trong lúc đó, xào hành tây cho chín vàng 

  2. Bước 2:

    Cho bông cải, hành tây, cà rốt vào máy xay và xay nhuyễn

    Và cho hỗn hợp với sữa tươi nấu lửa nhỏ, nêm nếm tùy vào khuẩ vị là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: súp bông cải xanh
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.