Súp Bông Cải Xanh

Thời gian hoàn thành : 30 phút
View Gallery 3 photos

Súp bông cải xanh – món súp có màu sắc khá bắt mắt và hương thơm dịu nhẹ đầy chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Món súp này thích hợp cho những ngày lạnh thưởng thức lúc nóng rất ngon và cảm nhận đủ hương vị của món này. Nêm nếm cũng rất đơn giản để giữ được vị ngọt tự nhiên từ bông cải, bên cạnh đó còn có sự kết hợp thêm của các loại rau củ khác để kích thích vị giác người dùng hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Súp Bông Cải Xanh

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bông cải xanh tách nhỏ

Cà rốt cắt khúc, rửa sạch 

Hành tây cắt múi nhỏ 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Bông cải xanh và cà rốt mang đi luộc

    Trong lúc đó, xào hành tây cho chín vàng 

  2. Bước 2:

    Cho bông cải, hành tây, cà rốt vào máy xay và xay nhuyễn

    Và cho hỗn hợp với sữa tươi nấu lửa nhỏ, nêm nếm tùy vào khuẩ vị là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: súp bông cải xanh

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID

User Reviews

4.5 out of 5
3 Customer Ratings
5 Stars
1
4 Stars
2
3 Stars
0
2 Stars
0
1 Star
0
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]