Tùy chọn in:

Súp Bông Cải Xanh

sup bong cai xanh kem sua thumbnail | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bông cải xanh tách nhỏ

Cà rốt cắt khúc, rửa sạch 

Hành tây cắt múi nhỏ 

Nguyên Liệu
  • Bông cải xanh
  • 1/2 Củ cà rốt
  • 1 Hành tây
  • 100 mililit Sữa tươi
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Bông cải xanh và cà rốt mang đi luộc

    Trong lúc đó, xào hành tây cho chín vàng 

  2. Bước 2:

    Cho bông cải, hành tây, cà rốt vào máy xay và xay nhuyễn

    Và cho hỗn hợp với sữa tươi nấu lửa nhỏ, nêm nếm tùy vào khuẩ vị là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: súp bông cải xanh

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn