Screenshot 7110

Súp Cà Chua Bí Đỏ 

Chia sẻ đến các bạn món súp rau củ nhiều dinh dưỡng và hấp dẫn vô cùng. Súp Cà Chua Bí Đỏ là món súp với sự kết hợp của các loại rau củ mang đến vị ngọt thanh và kết hợp thêm với bột mì tạo độ sệt rất ấn tượng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu: 

+ Bột mì

+ Bí đỏ

+ Xà lách

+ Cà chua

+ Dầu ăn

+ Hạt nêm chay

+ Muối

+ Đường trắng

Sơ chế:

+ Bí đỏ và cà chua cắt hạt lựu nhỏ

+ Rau xà lách cắt nhỏ

+ Cho bột và ½ muỗng cà phê muối vào tô lớn, thêm từ từ nước vào, dùng đũa khuấy đều sao cho bột vón thành những cục rời rạc

Bước 1:    

Làm nóng chảo với chút dầu ăn, cho cà chua vào đảo đều, khi cà chua hơi mềm thì có bí đỏ vào xào cùng, rồi cho thêm nước ngập bí đỏ, đậy nắp, đun sôi cho bí đỏ chín mềm

Súp Cà Chua Bí Đỏ 

Bước 2:    

Tiếp đến cho các khối bột vào đun sôi 10 phút cho bột chín. Cuối cùng cho rau xanh vào, nêm ½ muỗng cà phê hạt nêm chay + 2 muỗng cà phê đường rồi thêm ít tiêu, tắt bếp là hoàn thành.

Súp Cà Chua Bí Đỏ 

Súp Cà Chua Bí Đỏ 

Súp Cà Chua Bí Đỏ 

– Nguồn: Cookpad

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay 

Súp Cà Chua Bí Đỏ

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *