Súp Cà Chua Bí Đỏ
Chia sẻ đến các bạn món súp rau củ nhiều dinh dưỡng và hấp dẫn vô cùng. Súp Cà Chua Bí Đỏ là món súp với sự kết hợp của các loại rau củ mang đến vị ngọt thanh và kết hợp thêm với bột mì tạo độ sệt rất ấn tượng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
+ Bột mì
+ Bí đỏ
+ Xà lách
+ Cà chua
+ Dầu ăn
+ Hạt nêm chay
+ Muối
+ Đường trắng
Sơ chế:
+ Bí đỏ và cà chua cắt hạt lựu nhỏ
+ Rau xà lách cắt nhỏ
+ Cho bột và ½ muỗng cà phê muối vào tô lớn, thêm từ từ nước vào, dùng đũa khuấy đều sao cho bột vón thành những cục rời rạc
Bước 1:
Làm nóng chảo với chút dầu ăn, cho cà chua vào đảo đều, khi cà chua hơi mềm thì có bí đỏ vào xào cùng, rồi cho thêm nước ngập bí đỏ, đậy nắp, đun sôi cho bí đỏ chín mềm
Bước 2:
Tiếp đến cho các khối bột vào đun sôi 10 phút cho bột chín. Cuối cùng cho rau xanh vào, nêm ½ muỗng cà phê hạt nêm chay + 2 muỗng cà phê đường rồi thêm ít tiêu, tắt bếp là hoàn thành.
– Nguồn: Cookpad
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay