Súp Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
2021 12 21 17 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

n súp là món được yêu thích bởi dễ thưởng thức và cũng lạ miệng bởi hương vị mới lạ. Súp chay được chế biến với nguyên liệu chính là nấm và rau củ, món này có vị ngọt rất tự nhiên nên không cần nêm nếm nhiều để giữ hương vị ngọt của súp. Bên cạnh, đó để món súp tăng thêm phần hấp dẫn hơn có thể kết hợp thêm các nguyên liệu chay bạn yêu thích. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "57" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Súp Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm ngâm nước muối, rửa sạch và cắt miếng nhỏ vừa ăn 

Bắp tách hạt 

Tàu hủ ky ngâm mềm và xé miếng vừa ăn  

Su su và cà rốt cắt khúc vừa ăn 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm đầu hành cho nấm vào xào đều, nêm hạt nêm chay 

    Sau đó, cho lượng nước dùng vừa đủ vào, thêm cà rốt và su su, bắp vào hầm 

  2. Bước 2:

    Nước sôi cho tàu hủ ky vào. Khuấy bột năng với chút nước, cho vào nối khi sánh lại là được

    Khi dùng cho hành ngò và tiêu vào là được. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: súp chay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.