Tùy chọn in:

Súp Chay

2021 12 21 17 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Nấm ngâm nước muối, rửa sạch và cắt miếng nhỏ vừa ăn 

Bắp tách hạt 

Tàu hủ ky ngâm mềm và xé miếng vừa ăn  

Su su và cà rốt cắt khúc vừa ăn 

Nguyên Liệu
  • 1/2 Trái Cà rốt
  • 1/2 Trái Su su
  • 1/2 Trái Bắp
  • 100 gam Nấm đông cô
  • 50 gam Tàu hủ ky
  • 1 muỗng canh Nước tương
  • 2 muỗng cà phê Hạt nêm chay
  • 3 muỗng canh Bột năng
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Phi thơm đầu hành cho nấm vào xào đều, nêm hạt nêm chay 

    Sau đó, cho lượng nước dùng vừa đủ vào, thêm cà rốt và su su, bắp vào hầm 

  2. Bước 2:

    Nước sôi cho tàu hủ ky vào. Khuấy bột năng với chút nước, cho vào nối khi sánh lại là được

    Khi dùng cho hành ngò và tiêu vào là được. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: súp chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn