fbpx

Súp Đậu Gà Chay

Thời gian hoàn thành: 30 phút
0ghfgh | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 4 photos

Một món súp thuần chay vừa ngon miệng, dễ làm lại có hương vị thơm ngon với các thành phần có nguồn gốc thực vật. “Súp Đậu Gà Chay” ít chất béo và cân bằng lượng calo tốt, chắc hẳn sẽ là một món ăn bổ dưỡng mới được yêu thích trong thực đơn ăn chay của bạn đấy! Bắt tay vào bếp ngay với công thức nấu súp sau đây cùng Anchay.vn bạn nhé!

Súp Đậu Gà Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 4 Calories: 362 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bạn chuẩn bị 1 chiếc nồi to, đun nóng dầu và xào hành tây, cà rốt, cần tây và rau thơm trong 5 phút.

Tiếp theo, bạn cho lá nguyệt quế, đậu xanh và nước luộc rau vào đun sôi, giảm lửa đến mức sôi nhẹ.

Nấu tất cả nguyên liệu trong 6 - 7 phút cho đến khi sợi mì nở mềm vừa ý bạn.

Dọn ra tô và thưởng thức ngay khi súp còn ấm.

 

Nguyên Liệu

Hướng dẫn cách làm

  1. Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

    Hành tây mua về bóc vỏ, rửa sạch và thái hạt lựu.
    Cà rốt mua về rửa sạch đất cát, gọt hoặc giữ nguyên vỏ rồi xắt hạt lựu vừa ăn.

    Lấy 3 cọng cần tây mang đi rửa sạch và dùng dao thái mỏng.

    Trút phần đậu gà ra, rửa sơ và để ráo.

    Trụng sơ phần nui xoắn với nước sôi thêm tí muối.

    Ngò tây tươi rửa sạch để ráo, xắt nhỏ, để riêng.

  2. Bước 2: Chế biến nguyên liệu

    Bắc nồi lên bếp, đun nóng dầu trên lửa vừa.

    Cho hành tây, cà rốt, cần tây và các loại rau thơm vào nấu khoảng 5 - 6 phút, đảo thường xuyên.

    Cho đậu gà, nui xoắn và nước dùng rau củ vào nồi và đun sôi.

    Giảm lửa nhỏ và nấu trong 6 - 7 phút đến khi phần nui xoắn sánh lại.

    Nếu bạn không có sẵn cả ba loại rau thơm, hãy sử dụng 1 muỗng canh của bất kỳ loại rau thơm nào mà bạn có.
  3. Bước 3: Trình bày và thưởng thức

    Cuối cùng cho ngò tây đã cắt nhỏ vào xào cùng, nêm muối tiêu hoặc gia vị tùy thích theo khẩu vị cá nhân.

    Dọn ra bát ăn và dùng kèm với vài lát chanh vắt.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 4

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo 362
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món súp chay thơm ngon này có thể dùng kèm với bánh mì hoặc sandwich để chấm kèm. Hoặc đơn giản hơn là bạn ăn kèm với món salad rau xanh cũng rất hấp dẫn. Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Nguồn: veganista

Từ khóa: Súp Đậu Gà Chay, súp chay, đậu gà, ẩm thực Mỹ, món chay ngon, ăn chay ngon
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *