Súp Khoai Lang Bắp Mỹ – đây được xem là một trong những sự kết hợp mang tính sáng tạo đột phá về màu sắc lẫn hương vị món súp. Và cũng được xem là món súp đầy dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
+ Khoai lang
Sơ chế:
+ Hành tây bóc vỏ, thái hạt lựu
+ Khoai lang gọt vỏ, cắt miếng nhỏ
Bước 1:
Làm nóng chảo, cho hành tây vào xào thơm rồi cho khoai lang vào xào cùng
Sau đó, cho 400ml nước dùng gà vào nồi khoai. Nêm 3/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu. Để lửa trong khoảng 25 phút cho khoai chín nhừ, tắt bếp, để nguội
Bước 2:
Kế đó, làm nóng 1 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho bắp mỹ vào xào. Nêm 1/4 muỗng cà phê muối + 1 muỗng cà phê sốt cà chua. Xào khoảng 2 phút cho bắp mỹ chín thì tắt bếp, dùng máy xay cầm tay hoặc máy xay sinh tố xay nhuyễn là hoàn thành.
– Nguồn: Cooky
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay