Súp Măng Tây Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
118403518 741340763076823 5303036565788560119 n | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 4 photos

Thêm một  gợi ý cho bạn về món chay về măng tây rất hấp dẫn. Cũng như bạn đã biết măng tây mang hàm lượng chất tốt cho sức khỏe rất nhiều nên được nhiều người sử dụng, đặc biệt là các món chay. Súp măng tây chay được chế biến rất tỉ mỉ mang hàm lượng chất dinh dưỡng cao khi kết hợp cùng các loại hoa củ quá sẽ giúp cải thiện sức khỏe. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Súp Măng Tây Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Táo đỏ ngâm 20p cắt hạt lựu.

Măng tây, nấm cắt nhỏ, tàu hủ cắt sợi. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nước dùng: 1/2 củ cà rốt + 1 cùi bắp mỹ sau khi đã lấy hạt thêm 1 lít nước và nấu 30 phút. 

     

  2. Bước 2:
    Sau khi nước dùng nấu 30p vớt rau củ ra, thêm 500ml nữa và cho tất cả nguyên liệu: bắp, táo đỏ, nấm, măng tây vào nồi nấu thêm 15-20 phút.
    Nêm: 1/2 muỗng muối hoặc có thể thay hạt nêm chay.
  3. Bước 3:
    Làm sệt súp: 3 muỗng bột năng hoà tan với nửa chén nước cho vào nồi khuấy đều. Lúc này thêm tàu hủ sau cùng để không bị nát. 
    Khi ăn thêm: ngò rí, tiêu, dầu mè

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: súp măng tây chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *